Trước khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp thì đa phần chúng ta phải tìm hiểu trước các dòng máy giặt đó trước rồi mới có sự lựa chọn đến tham khảo mức giá, so với các dòng máy giặt gia đình thì dòng máy giặt công nghiệp sẽ luôn có mức giá cao hơn rất nhiều .

Bạn nên nhớ mỗi một dải công suất máy giặt công nghiệp là có mức giá tiền khác nhau và mỗi một thương hiệu xuất xứ khác nhau lại có mức giá cũng khác nhau có chênh lên và cũng có thể thấp hơn, cho dù sản phẩm đó cùng dải công suất mà khác thương hiệu thì vẫn có giá khác nhau .

Vậy giá máy giặt công nghiệp phụ thuộc vào các yếu tố nào  ?

Thực ra máy giặt công nghiệp bạn muốn biết giá thì chúng ta cần phải phụ thuộc các yếu tố sau :

 1. Công suất giặt

  Như mình cũng đã nói ở trên thì mỗi một dải công suất giặt khác nhau thì đều có mức giá thành khác nhau bởi nó được thiết kế phức tạp hơn và kích thước máy sẽ lớn hơn .Chính vì thế công suất giặt cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức giá thành của sản phẩm .

 2. Thương hiệu

  Như chúng ta cũng biết rằng một sản phẩm nào có thương hiệu nổi tiếng hơn và lâu hơn thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt nếu cùng công suất với nhau nhưng thương hiệu kém hơn . CHính vì thế việc lựa chọn mức giá máy giặt công nghiệp chúng ta cũng cần phải dựa rất nhiều vào yếu tố thương hiệu .

 3. Tính năng mới

  Chúng ta cũng thấy một sản phẩm càng hiện đại thì chắc chắn mức chi phí bỏ ra không hề rẻ , đối với máy giặt công nghiệp cũng thế thì máy giặt công nghiệp nào được cập nhập các công nghệ tiên tiến nhất thì lại càng có mức giá cao hơn bởi nó không chỉ giúp thân thiện với người dùng hơn mà nó còn giúp tối ưu được các chi phí hao tổn như giúp tiết kiệm điện , nước nếu đó là dòng máy giặt vắt công nghiệp .

 4. Nhà cung cấp

  Mức giá thành từ nhà sản xuất và mức giá bán ra đến người tiêu dùng lại là một mức giá khác nhau , chính vì thế có nhiều nhà cung cấp thì chắc chắn sẽ không có mức giá giống nhau được . Vì thế mức giá còn dựa vào đơn vị cung cấp đến người sử dụng cuối cùng nữa nhé .

Vậy máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền ?

Để biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền thì bạn liên hệ : 0987.644.944 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất . Ngoài ra còn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc và bảo hành sản phẩm máy giặt công nghiệp lên đến 24 tháng .

Nên mua máy giặt công nghiệp thương hiệu nào tốt ?

Để mà chọn được thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt thì chúng ta cần lựa chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp có thương hiệu ổn định nhất như : Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor  – Tây Ban Nha . Ngoài ra nếu bạn có khoản chi phí còn hạn hẹp thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc như Oasis , Flying Fish chẳng hạn vẫn cho chất lượng ổn định nhé .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *